Công ty dịch vụ vận tải ở Củ Chi

21/12/2017

Sau 40 năm giải phóng, huyện Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh) đã có những đổi thay nhanh chóng, hòa nhịp với đà phát triển của một thành phố năng động, "đầu tàu" phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.

Xem: http://vantaihopphat.com/gioi-thieu-58.html

Sự phát triển của khu tây bắc TP. Hồ Chí Minh đang kéo các vùng đất khác của Long An, Bình Dương và Tây Ninh phát triển theo, với sự hình thành của các khu công nghiệp, khu dân cư… 

Đến nay, 20/20 xã trong huyện đã cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Huyện có 6.287 hộ dân tham gia hiến gần 750.000 m2 đất, đóng góp trên 355 tỷ đồng xây dựng giao thông nông thôn, phát triển thủy

lợi...

Giới thiệu với du khách nước ngoài mô hình địa đạo Củ Chi

Các chương trình giảm nghèo, tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ các quận, huyện trong thành phố.

100% số xã trong huyện Củ Chi đã có trường học khang trang

Củ Chi nhiều năm liền có tốc độ phát triển kinh tế ổn định. Tính đến hết quý 1/2015, kinh tế huyện đã tăng trên 39% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó sản xuất công nghiệp đạt 25,04%; thương mại - dịch vụ đạt 25,27%; sản xuất nông nghiệp đạt 24,87% so với kế hoạch đề ra...
 

 

Khu nông nghiệp công nghệ cao đặt tại xã Phạm Văn Cội là một lợi thế cho sự phát triển của ngành nông nghiệp huyện Củ Chi.

 Hòa vào nhịp độ phát triển từng ngày của Củ Chi, nhiều công ty dịch vụ vận tải ra đời và đang góp sức mình vào nhu cầu vận chuyển của người dân. Như chúng ta đề biết, công việc vận chuyển hàng hóa luôn đi đôi và có vai trò cực kỳ quan trọng với cuộc sống con người. Hàng ngày chúng ta di chuyển bằng xe máy, ô tô, hay máy bay.

Các hàng hóa tiêu dùng tại các trung tâm mua bán được vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, đường sắt,..Nguyên vật liệu sản xuất được khai thác và vận chuyển từ vùng nguyên liệu đến nơi địa điểm sản xuất bằng ô tô, tàu hỏa, tàu biển…

Tất cả những hoạt động này đều liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.

Với triết lý “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”, vận tải Hợp Phát đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Hợp Phát là một trong những công ty vận tải ở Củ Chicông ty vận tải ở TP. Hồ Chí Minh. Xin hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

 Hãy liên hệ với chúng tôi:

     Công ty TNHH TM DV VẬN TẢI HỢP PHÁT

Địa chỉ: 19/5 Lê Thị Siêng, Tổ 9 Ấp Tiền, X.Tân Thông Hội, H.Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: 096.66.195.19

Email: vantaihopphat@gmail.com

Website: http://vantaihopphat.com

 

Tin tức liên quan