Dịch vụ vận tải xe thùng mui bạt

21/12/2017

Hợp Phát - dịch vụ vận tải xe thùng mui bạt

Xem thêm: http://vantaihopphat.com/dich-vu-van-tai-xe-thung-kin.html

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải thùng mui bạt. Dòng xe tải thùng mui bạt được thiết kế với mục đích phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa đa dạng đầy dủ các loại mặt hàng.

 

  Thùng mui bạt được bao bọc kín, bảo quản hàng hóa tránh khỏi các tác nhân ảnh hưởng của thời tiết như: mưa nắng, tiết trời oi bức, cũng như bụi bặm khi di chuyển hàng hóa từ nơi nay đến nơi khác. Đây loại xe thích hợp dùng để vận chuyển hàng hóa dễ hỏng, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm có giá trị cao. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong xe. 

  Thùng mui bạt của xe tải gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa, giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, ẩm mốc.

  Sự khác biệt của thùng mui bạt là: hở ở phía trên và có mui phủ. Kiểu thùng này có thể nói là sự kết hợp của thùng kín và thùng lửng. Với kiểu thùng mui bạt sẽ đảm bảm được tính thông thoáng, có thể tháo mở một cách dễ dàng nhờ khung xương và dàn kéo linh hoạt. Để đáp ứng được yếu tố che phủ, đảm bảo tính thông thoáng, khung xương của thùng mui bạt thường làm bằng vật liệu sắt mạ kẽm hoặc sắt hộp. Và sử dụng loại bạt phủ không thấm nước.

 

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi. 

 Hotline : 096.66.195.19  để được tư vấn chi phí hợp lý nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

 

     Công ty TNHH TM DV VẬN TẢI HỢP PHÁT

 

Địa chỉ: 19/5 Lê Thị Siêng, Tổ 9 Ấp Tiền, X.Tân Thông Hội, H.Củ Chi, Tp.HCM

 

Điện thoại: 096.66.195.19

 

Email: vantaihopphat@gmail.com

 

Website: http://vantaihopphat.com/

 

 

Tin tức liên quan