Giới thiệu

28/12/2017

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận Tải Hợp Phát 

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận Tải Hợp Phát có trụ sở tại: 19/5 Lê Thị Siêng, Tổ 9 Ấp Tiền, X.Tân Thông Hội, H.Củ Chi, Tp.HCM.  Mã số thuế là 0314019516. Hiện Công ty của chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách hàng một số loại hình dịch vụ vận tải đường bộ nội địa  sau:

       -  Dịch vụ vận tải

Từ khi thành lập đến nay không những vẫn đứng vững trên thị trường mà chúng tôi đã phát triển rất mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty vận tải ở Củ Chi nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng khắp mọi nơi trong cũng như ngoài TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hợp Phát là một trong những công ty vận tải ở Củ Chicông ty vận tải ở TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

 Công ty chúng tôi sẽ không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

 Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 Với triết lý “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”, vận tải Hợp Phát đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Đây cũng là vinh dự và nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

 Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi:

     Công ty TNHH TM DV VẬN TẢI HỢP PHÁT

Địa chỉ: 19/5 Lê Thị Siêng, Tổ 9 Ấp Tiền, X.Tân Thông Hội, H.Củ Chi, Tp.HCM

Điện thoại: 096.66.195.19

Email: vantaihopphat@gmail.com

Website: http://vantaihopphat.com/

Tin tức liên quan